One Life Song Lyrics – Vaathi Tamil Movie

One Life Song From Tamil Movie Vaathi. Lyrics Written By Dhanush And Arivu, Song Sung By Stephen Zechariah And Arivu. Music of the song arrangged By G. V. Prakash Kumar.Movie Starring Dhanush, Samyuktha Menon in lead roles.

 

Song Title     : One Life

Movie           :  Vaathi

Starring       :  Dhanush, Samyuktha Menon

Music           :   G.V. Prakash Kumar

Singer          :   Stephen Zechariah, Arivu

Lyrics           :   Dhanush, Arivu

 

English Lyrics

Agara Mudhala Arivom Va Va

Sigaram Thoda Vazhi Thaan Kalvi

Puthiya Ulagam Varaivom Va Va

Vidiyal Tharum Oliye Kalvi

 

Arivome Thuliyai

Ariyathathu Kadalai

Mathipengal Siraiye

Mathinitpam Thaan Viduthalaiye

 

Thalaigal Nimirum Nilaigal Uyarum

Nee Padithaal

 

Padicha Jeyipa Illanna Thavippa

Solren Kelu Irupathu Kelu Irupathu One Life

Porantha Porappa Ulagam Mathicha

Adhu Thaan Suganda Irupathu One Life

 

Vaanatha Kaiyila Pudikkanum Nanba

Vaaliba Kaalatha Mathikkanum Nanba

Aadanum Nanba Paadanum Nanba

Vaangura Pattathil Parakkanum Nanba

 

Padicha Jeyipa Illanna Thavippa

Solren Kelu Irupathu Kelu Irupathu One Life

Porantha Porappa Ulagam Mathicha

Adhu Thaan Suganda Irupathu One Life

 

Panam Kaasu Paakkanum Nanba

Thalaimuraikkum Sekkanum Nanba

Uthavinnu Nallavan Vantha

Kodukkanum One Life

 

Mariyathaiya Vazhanum Nanba

Pugazhoda Saaganum Nanba

Ithu Saathiyam Aaganumunna

Padikkanum One Life

 

Nee Sinthura Vervaiyil Kidacha

Pudavaiya Un Thaayikku Koduthu

Ava Sinthura Kanneer Thuliya

Rasikkanum One Life

 

Nee Pona Thisaiyila Ellam

Unnoda Pera Kettu

Un Appan Thimira Nadantha

Rasikkanum One Life

 

Aadanum One Life Paadanum One Life

Vaangura Pattathil Parakkanum One Life

 

Padicha Jeyipa Illanna Thavippa

Solren Kelu Irupathu Kelu Irupathu One Life

Porantha Porappa Ulagam Mathicha

Adhu Thaan Suganda Irupathu One Life

 

 

 

 

 

Lyrics in Tamil

 

அகர முதல

அறிவோம் வா! வா!

சிகரம் தொட

வழிதான் கல்வி

 

புதிய உலகம் வரைவோம்

வா! வா!

விடியல் தரும் ஒளியே கல்வி

அறிவோமே துளியை

அறியாதது கடலை

 

மதிப்பெண்கள் சிறையே!

மதிநுட்பம் தான் விடுதலையே!

 

தலைகள் நிமிரும் நிலைகள் உயரும்

நீ படித்தால்…

 

படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப

சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்

புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா

அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்

 

வானத்த கையில புடுக்கனும் நண்பா

வாலிப காலத்த மதிக்கனும் நண்பா

ஆடனும் நண்பா பாடனும் நண்பா

வாங்குற பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா

 

படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப

சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்

புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா

அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன் லைப்

 

பணம் காசு பாக்கனும் நண்பா

தலைமுறைக்கு சேக்கனும் நண்பா

உதவின்னு நல்லவன் வந்தா

காெடுக்கனும் ஒன் லைப்

 

மரியாதையா வாழனும் நண்பா

புகழோட சாகனும் நண்பா

இது சாத்தியம் ஆகனுமுன்னா

படிக்கனும் ஒன் லைப்

 

நீ சிந்துற வேர்வையில் கிடச்ச

புடவைய உன் தாயுக்கு கொடுத்து

அவ சிந்துற கண்ணீர் துளிய

ரசிக்கனும் ஒன் லைப்

 

நீ போன திசையில எல்லாம்

உன்னோட பேர கேட்டு

உன் அப்பன் திமிரா நடந்தா

ரசிக்கனும் ஒன் லைப்

 

ஆடனும் ஒன் லைப் பாடனும் ஒன் லைப்

வாங்க பட்டத்தில் பறக்குனும் நண்பா

 

படிச்சா ஜெயிப்ப இல்லன்னா தவிப்ப

சொல்றேன் கேளு இருப்பது ஒன் லைப்

புறந்த புறப்ப உலகம் மதிச்சா

அது தான் சுகன்டா இருப்பது ஒன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *