Aradhya Lyrics (Tamil) – Kushi

Aradhya Lyrics from the tamil movie Kushi. This Beautiful song sung by Sid Sriram & Chinmayi Sripaada. Kushi Movie Starring Vijay Deverakonda & Samantha in the lead roles. Music is composed by Hesham Abdul Wahab. Aradhya song lyrics are written by Shiva Nirvana.

Aradhya Song Lyrics in English & Tamil

Song Title : Aradhya
Movie : Kushi
Singers : Sid Sriram & Chinmayi Sripaada
Music : Hesham Abdul Wahab
Lyrics : Shiva Nirvana

 

English Lyrics
You’re My Sunshine
You’re My Moonlight
You’re Star In The Sky
Come With Me Now

You Have My Desire
Ven Theeyaay Vandhaya
Aradhya

Kanavanae Kaelada
Kanavu Needhaanada
Kan Thirandhu Kaangiraen
Kaadhal Payudhada

Nerungaadhae Vilagaadhae
Un Pakkamirundhaal Kettuppoavaen
Thalliyirundhaal Nallavanaavaenae

Un Punnagai Ennai
Koyvadhu Poyya
Me Enai Menmai
Seyvadhu Meyya

Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya

Kadhodu Naan Sonna
Oor Sol Un Thoalveezhndhu
Un Maarbil Udaigindradho

Maarbodu Naan Thantha
Oar Mutham Maelaeri
Moatchangal Adaigindradhoa

Solvaya Seivaya Kolvaya
Uyir Thandhu Meendum Kolvaya

Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya

Aa Aa Aa.. Aa Aa Aa..

Naathigan Naan Endru
Dheyvangal Poy Endru
Nee Thondrum Mun Nambinaen

Achangal Veenendru
Paeyellaam Poy Endru
Nee Thondrum Mun Nambinaen

Anjadhe Konjadhe
Neengadhe
En Naalum Ennai Neengadhe

Nerungaadhae Vilagaadhae
Un Pakkamirundhaal Kettuppoavaen
Thalliyirundhaal Nallavanaavaenae

Un Punnagai Ennai
Koyvadhu Poyya
Me Enai Menmai
Seyvadhu Meyya

Aradhya En Aradhya
En Idhaya Thunaiviye Aradhya
Aradhya En Aradhya
Kalaviyin Thalaiviye Aradhya

Kanavanae Kaelada
Kanavu Needhaanada
Kan Thirandhu Kaangiraen
Kaadhal Paayudhada

 

 

 

 

 

 

Tamil Lyrics
You’re My Sunshine

You’re My Moonlinght

You’re My Star in the Sky

Come With me now

You Have my Desive

Ventheyaay Vandhaayaa

Aradhya

கணவனே கேளடா

கனவு நீதானாடா

கண் திறந்து காண்கிறேன்

காதல் பாயுதடா

நெருங்காதே விலகாதே

உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்

தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவானே

உன் புன்னகை என்னை

கொய்வது பொய்யா?

மெய் எனை மென்மை

செய்வது மெய்யா?

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

காதோடு நான் சொன்ன

ஒர் சொல் உன் தோழ்வீழ்ந்து

உன் மார்பில் உடைகின்றதோ

மார்போடு நான் தந்த

ஓர் முத்தம் மேலேறி

மோட்சங்கள் அடைகின்றதோ

சொல்வாயா

செய்வாயா

கொல்வாயா

உயிர் தந்து

மீண்டும் கொல்வாயா

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

நாத்திகன் நான் என்று

தெய்வங்கள் பொய் என்று

நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்

அச்சங்கள் வீனென்று

பேய் எல்லாம் பொய் என்று

நீ தோன்றும் முன் நம்பினேன்

அஞ்சாதே

கெஞ்சாதே

நீங்காதே

என்னாலும் என்னை நீ நீங்காதே

நெருங்காதே விலாகாதே

உன் பக்கமாயிருந்தால் கெட்டுப்போவேன்

தள்ளியிருந்தால் நல்லவனாவேனே

உன் புன்னகை என்னை

கொய்வது பொய்யா?

மெய் எனை மென்மை

செய்வது மெய்யா?

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

என்னிதய துணைவியே ஆராத்யா

ஆராத்யா என் ஆராத்யா

கலவியின் தலைவியே ஆராத்யா

கணவனே கேளடா

கனவு நீதானாடா

கண் திறந்து காண்கிறேன்

காதல் பாயுதடா

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *