Kaavaalaa Lyrics – Jailer Song Lyrics

Kaavaalaa Lyrics from the Upcoming Tamil Movie “Jailer”. Kaavaalaa song sung by Shilpa Rao. Kaavaala song lyrics are written by Arunraja Kamaraj. Music is done by Anirudh Ravichander. Song featuring Rajinikanth and Tamannah. Movie has been directed by Nelson.

 

 

Kaavaalaa song Lyrics in English & Tamil

Song Title : Kaavaalaa
Movie: Jailer
Singer: Shilpa Rao
Lyrics: Arunraja Kamaraj
Music: Anirudh Ravichander
Starring: Super Star Rajinikanth, Tamannaah

 

 

 

English Lyrics

Raa Yen Raavellam Long Aavudhe
Robbery Ku Raa Ve Ra Ve
Raa Nee Pathale Thee Aavudhe
Thee Pidikka Raavaiya Ve

Machatha Moracha Achatha Koracha
Ichhatha Maracha Micham Illama
Machame nuvvaiya Achame Ledhaiya
Ichhame Nenaiya Michom Yemaiya

Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa
Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa

Pathikka Vekkum Bodhaiya
Yeppappa Yeppappa
Kannukulla Nee Seidhi
Sollen Paa

Sikkika Vaikkum Aasaiya
Vandhaaye Yappa
Thangathula Thaan
Thechukoyen Paa

Konjam Thayangaadha Paa
Konjam Adanga Venaam Paa
Romba Mayangaadha Paa
Thappappa Thappappa

Konjam Paatu Kaavaalaa
Konjam Dance’u Kaavaala
Rendum Onnakagava
Kaavala Kaavala

Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa
Vaa Nu Kavalaiya Nu Kabali
Raa Raa Raa Raa Raa Raa Raa

 

 

 

 

 

 

Tamil Lyrics
ரா என் ராவெல்லாம் லாங் ஆகுதே
Robbery-கு ரா வே ரா வே
ரா நீ பாத்தாலே தீயாவுதே
தீ பிடிக்க ராவைய்யா வே

மச்சத்தை மொறைச்சா
அச்சத்தை கொறைச்சா
இச்சத்தை மறைச்சா
மிச்சம் இல்லாமா

மச்சமே நுவைய்யா
அச்சமே லேதைய்யா
இச்சமே நேனைய்யா
மிச்சம் ஏமைய்யா

வா நு காவாலைய்யா
நு காவாலைய்யா
ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா
வா நு காவாலைய்யா
நு காவாலைய்யா
ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா

பத்திக்க வைக்கும் போதைய்யா
எப்பா எப்பப்பா
கண்ணுக்குள்ள நீ சேதி சொல்லேன் பா
சிக்கிக்க வைக்கும் ஆசையா
வந்தாயே எப்பா
தங்கத்துலதான் தேய்ச்சுகோயேன் பா

கொஞ்சம் தயங்காதப்பா
கொஞ்சம் அடங்கவேணாம் பா
ரொம்ப மயங்காதப்பா
தப்பப்பா தப்பப்பா

கொஞ்சம் பாட்டு காவாலா
கொஞ்சம் டான்ஸ் காவாலா
ரெண்டும் உனக்காகவே
காவாலா காவாலா

வா நு காவாலைய்யா
நு காவாலைய்யா
ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா
வா நு காவாலைய்யா
நு காவாலைய்யா
ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா

ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா ரா

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *