Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics – Vaidehi Kathirunthal

Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics from Tamil film Vaidehi Kathirunthal (1984) Starring Vijayakanth and Revathi in lead roles. Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics were written by Vaali, sung by P.Jeyachandran and music composed by Ilaiyaraja.

 

Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics in English & Tamil

Song Title : Rasathi Unna Kanatha Nenju
Movie : Vaidehi Kathirunthal
Music : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singer : P Jayachandran
Starring : Vijayakanth and Revathi

 

English Lyrics
Raasaathi Unna Kaannatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Raasaathi Unna Kaannatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaane Onna Theduthu

Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma

Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma

Thathi Thavalum Thangha Chimizhe
Ponghi Perghum Sangha Tamizhe
Mutham Thara Nitham Varum Natchathiram
Yaarodu Inghu Ennakenna Pechu
Nee Thaanae Kannae Naan Vanghum Moochu
Vazhnthaga Vendum Vaa Vaa Kanne

Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaane Onna Theduthu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai
Sonnaal Enna

Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kaadhal Kadhai
Sonnaal Enna

Athai Makaloo Maaman Makaloo
Sondham Edhuvoo Bandham Edhuvoo
Sandhithathum Sindhithadhum Thithithida
Ammaadi Needhaan Illaadha Naanum
Venmegam Vandhu Neendhaadha Vaanam
Thangaadha Ekkam Podhum Podhum

Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaanae Onna Theduthu

Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Kaathaadi Polaadudhu

 

 

 

 

Tamil Lyrics
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது

பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நீதானம்மா…

கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி
காதுக்கொரு கானக் குயில்
நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி
நீதானம்மா…

தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழே
பொங்கிப் பெருகும்
சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும்
நட்சத்திரம்…

யாரோடு இங்கு
எனக்கென்ன பேச்சு
நீதானே கண்ணே
நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும்
வா வா கண்ணே

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது

மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

மங்கை ஒரு கங்கை என
மன்னன் ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல் கதை
சொன்னால் என்ன

அத்தை மகளோ
மாமன் மகளோ
சொந்தம் எதுவோ
பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
தித்தித்திட…

அம்மாடி நீதான்
இல்லாத நானும்
வெண்மேகம் வந்து
நீந்தாத வானம்
தாங்காத ஏக்கம்
போதும் போதும்

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
பொழுதாகிப் போச்சு
விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே உன்னை தேடுது

ராசாத்தி உன்னை
காணாத நெஞ்சு
காத்தாடி போலாடுது
காத்தாடி போலாடுது

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *