Kannazhaga Song Lyrics – 3 (2012) Tamil Movie Song

Kannazhaga Song Lyrics From the Tamil movie 3 Moonu. Kannazhaga Song was composed by Anirudh Ravichander. This beautiful Song is Sung by Dhanush and Shruti Haasan. Kannazhaga lyrics are written by Dhanush. Movie Starring Dhanush, Shruti Haasan in Lead Roles.

Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics in English & Tamil

Song Title : Kannazhaga – The Kiss of Love
Movie : 3 (Three)
Music : Anirudh Ravichander
Lyrics : Dhanush
Singers : Dhanush, Shruti Haasan
Starring : Dhanush, Shruti Haasan

 

 

English Lyrics

Kannazhaga Kaalazhaga
Pon Azhaga Pen Aazhaga
Engeyo Thedi Sellum Viral Azhaga
En Kaigal Korthu Kollum Vitham Azaga

Uyire Uyire Unnai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai illaiyadi
Azhage Azhage Unnai Vida Ethuvum
Azhagil Azhagaai illaiyadi

Engeyo Paarkkiraai Ennenna Solgirai
Ellaigal Thaandida Maayangal Seigirai
Ullukul Paarkiren Ullathai Solgiren
Un Uyir Sernthida Naan Ethir Paarkiren

Ithazhum Ithazhum Inaiyatume
Puthithaai Vazhigal illai
Imaigal Moodi Aruginil Vaa
Ithupol Ethuvum illai

Unnakkul Paarkava Ullathai Ketkava
En Uyir Sernthida Naan Vazhi Sollava

Kannalage Perazhage
Penazhage En Azhage
Uyire Uyire Unnai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai illaiyadi

 

 

 

Tamil Lyrics

கண்ணழகா.. காலழகா..
பொன்னழகா.. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
பெண் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

எங்கேயோ பார்க்கிறாய், என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய்

உன்னக்குள் பார்க்கிறேன், உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி பார்க்கிறேன்

இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
இமமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

உன்னகுள் பார்கவா, உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி சொல்லவா

கண்ணழகே.. பேரழகே..
பெண் அழகே.. என்னழகே

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *