Idhazhin Oram Song Lyrics – 3(2012) Tamil Movie Song

Idhazhin Oru Oram Song Lyrics From The Tamil Movie 3(Moonu-2012). The Song was composed by Anirudh Ravichander.Movie Starring Dhanush, Shruti Haasan in Lead Roles. This Song Sung by Ajeesh and Anirudh Ravichander. Idhazhin Oru Oram Song lyrics are written by Aishwarya Dhanush.

Idhazhin  Oram Song Lyrics in English & Tamil 

Song Title : Idhazhin  Oram
Movie : 3
Lyrics : Aishwarya R. Dhanush
Music : Anirudh Ravichander
Singers : Ajeesh, Anirudh Ravichander
Starring : Dhanush, Shruhti Hasan

 

 

English Lyrics
Idhazhin Oru Oram
Siriththaai Anbe
Nijamaai Ithu Pothum
Siripaai Anbe

En Naadiyai Silirkka Vaithaai
En Iravellaam Velicham Thanthaai
En Aan Garvam Maranthindru
Un Munne Paniya Vaithaai

Sollu Nee I Love You
Neethaan En Kurunji Poo
En Kadhal Endrum True
Will Make Sure You Never Feel Go

Oh Ellaam Maranthu Un Pinnaal Varuven
Nee Sammathithaal Naan Nilavaiyum Tharuven
Un Nizhal Tharai Padum Thooram Nadanthen
Antha Nodiyaithaan Kavithayaai Varai

Oh Penne En Kanne
Senthene Vaa Munne
En Uyirukkul Peyarai Vaithaai

En Naadiyai Silirka Vaithaai
En Iravellaam Velicham Thanthaai
En Aan Garvam Maranthindru
Un Munne Paniya Vaithaai

Oh Penne En Kannae
Senthene Vaa Munne
En Uyirukkul Peyarai Vaithaai

Oh Penne En Kanne
Senthene Vaa Munne
En Uyirukkul Peyarai Vaithaai

Sollu Nee I Love You
Neethaan En Kurunji Poo
En Kadhal Endrum True
Will Make Sure You Never Feel Go

Sollu Nee I Love You
Neethaan En Kurunji Poo
En Kadhal Endrum True
Will Make Sure You Never Feel Go

 

 

 

Tamil Lyrics

Tamil Lyrics
இதழின் ஒரு ஓரம்

சிறிதாய் அன்பே நிஜமாய்

இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே

என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்

என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்

தந்தாய் என் ஆண் கர்வம்

மறந்தின்று உன் முன்னே

பணிய வைத்தாய்

சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ

நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ

என் காதல் என்றும் ட்ரு

வில் மேக் சர் யூ நெவெர்

பீல் கோ

ஓ எல்லாம் மறந்து

உன் பின்னால் வருவேன்

நீ சம்மதித்தால் நான்

நிலவையும் தருவேன்

உன் நிழல் தரை படும் தூரம்

நடந்தேன் அந்த நொடியை

தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்

ஓ பெண்ணே என்

கண்ணே செந்தேனே வா

முன்னே என் உயிருக்குள்

பெயரை வைத்தாய் என்

நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்

என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்

தந்தாய் என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று

உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்

வைத்தாய்

(ஓ பெண்ணே என்

கண்ணே செந்தேனே வா

முன்னே என் உயிருக்குள்

பெயரை வைத்தாய் ) (*2)

சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ

நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ

என் காதல் என்றும் ட்ரு

வில் மேக் சர் யூ நெவெர்

பீல் கோ

சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ

ஓ பெண்ணே நீதான் என்

குறிஞ்சிப் பூ ஓ பெண்ணே

என் காதல் என்றும் ட்ரு

ஓ பெண்ணே வில் மேக்

சர் யூ நெவெர் பீல் கோ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *